Giảm cân sau sinh với máy chạy bộ đa năng

Ngày đăng 13/06/2019 17:16

Thường thì một phụ nữ trong quá trình mang thai cho tới khi sinh nở chỉ nên tăng 10kg (cả mẹ và con) thì sau khi sinh trở về cân nặng lúc ban đầu rất dễ. Tuy nhiên, nhiều chị em tăng chóng mặt, vào con một phần, còn bao nhiêu thì mẹ gánh. Tới mức tăng cân từ 10 kg trở lên thì người mẹ cần lên một kế hoạch giảm cân làm sao thật sự phù hợp với sức khỏe và điều kiện của bà mẹ sau sinh.

Giảm cân sau sinh với máy chạy bộ đa năng

giam-can

Lựa chọn một máy chạy bộ đa năng cho kế hoạch này chính là một biện pháp khá hoàn hảo, bởi những lý do sau đây:

Chạy bộ là một phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả đối với phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên, cơ thể người phụ nữ kể từ 3 – 6 tháng sau sinh vẫn còn rất yếu ớt. Nếu bạn chọn phương án chạy bộ ngoài trời, bạn rất dễ bị nhiễm phải những tác nhân có hại cho sức khỏe, cụ thể như gió độc, không khí ô nhiễm, bụi bặm, thời tiết…
Bên cạnh đó, chạy bộ yêu cầu thời gian từ 30 phút đến cả tiếng đồng hồ, nếu bạn chạy ở bên ngoài, sẽ không có thời gian để ý đến con thơ bé bỏng. Để khắc phục những tình trạng kể trên, bạn hãy nên tham khảo một chiếc máy chạy bộ đa năng. 

Một chiếc máy chạy bộ đa năng có thể giúp bạn giải quyết việc tránh những tác nhân xấu từ bên ngoài. Máy nằm cố định ở một nơi trong ngôi nhà của bạn, giúp bạn tranh thủ mọi lúc, có thể giành thời gian mỗi ngày cả giờ đồng hồ mà không lo việc coi sóc bé.

giam-can

Máy chạy bộ đa năng được thiết lập chế độ tập luyện cho bạn từ nhẹ nhàng đến nhanh mạnh bằng việc điều chỉnh tốc độ và độ dốc.Ngoài ra, nó còn có tính năng matxa giúp bạn thư giãn những lúc mệt mỏi, chế độ rung lắc đồng thời cũng phần nào giúp bạn giảm mỡ thừa nhanh chóng hơn.

Máy chạy bộ đa năng được  các nhà thiết kế tính toán từng chi tiết để đảm bảo độ an toàn cho bạn. Cụ thể, máy được thiết kế sao cho độ đàn hồi của mặt thảm thật tốt; bộ giảm sóc tuyệt vời giúp làm giảm áp lực không đáng có cho bàn chân và hệ xương khớp của bạn.

Sau đây là những điều bạn nên biết khi sử dụng máy chạy bộ đa năng: 

-    Bạn cần tham vấn để tính toán được lượng calories cần tiêu hao mỗi ngày tương ứng với số kg bạn cần giảm trong một khoảng thời gian tập luyện hợp lý.

-    Hỏi ý kiến chuyên gia và bác sĩ xem thời gian sau sinh là bao lâu thì bạn có thể bắt đầu tập luyện. Phải xem xét những tiền sử bệnh tật có thể ảnh hưởng đến việc tập luyện.

Giảm cân sau sinh với máy chạy bộ đa năng

-    Không nên nóng vội tập luyện căng thẳng ngay từ đầu. Bạn cần làm quen dần bài tập từ cường độ nhẹ nhàng sau đó tăng dần mức đọ và nâng cao dần.

-    Phải kết hợp với một chế độ dinh dưỡng hợp lý, không được để tình trạng quá no hoặc quá đói trước khi tập luyện. Tốt nhất, trước khi tập luyện 30 phút, bạn nên ăn, một trong những thực phẩm được chế biến từ các loại đậu hạt để tăng cơ giảm mỡ.

Trên đây là một số chia sẻ về Giảm cân sau sinh với máy chạy bộ đa năng. Để đạt hiệu quả nhanh, kế hoạch tập luyện của bạn phải tuân thủ kiên trì và nghiêm túc. Luôn tạo cho bản thân tinh thần yêu thích việc tập luyện và chọn thời gian thích hợp nhất trong ngày để việc tập luyện được liên tục, không bị gián đoạn làm ảnh hưởng đến kết quả luyện tập. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến Giảm cân với máy chạy bộ, giảm cân sau sinh, máy chạy bộ đa năng, máy chạy bộ, máy chạy bộ điện... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.


Sản phẩm khác : bán máy chạy bộ đa năng, bán dụng cụ thể thao ngoài trời.

 


Bài viết khác